Donald Trump đuổi em bé đang khóc tại sự kiện tranh cử

Theo Dân trí-Thứ tư, ngày 03/08/2016 12:27 GMT+7

Tỷ phú Trump dường như không có duyên với trẻ em. (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Sau phóng viên, người biểu tình, em bé trở thành nạn nhân tiếp theo bị đuổi khỏi sự kiện tranh cử của ứng viên Cộng hòa Donald Trump chỉ vì tiếng khóc.

Theo RT, hôm 2/8, trong một buổi diễn thuyết vận động tranh cử diễn ra tại Northern Virginia, ông Trump đã yêu cầu một phụ nữ đưa đứa con nhỏ của cô ra khỏi hội trường vì đứa trẻ kêu khóc.

Ban đầu, ông cố tỏ ra không bị làm phiền bởi tiếng khóc và nói rằng: "Đừng lo về đứa trẻ, tôi yêu trẻ con". Tôi nghe thấy tiếng trẻ con khóc, tôi thích nó. Đứa trẻ thật đáng yêu".

Sau đó ông tiếp tục bài diễn thuyết về Trung Quốc, điều mà có lẽ khiến người mẹ kia an tâm phần nào. Tuy nhiên, ông Trump thay đổi thái độ ngay tức khắc khi đứa trẻ tiếp tục khóc. "Thực sự tôi chỉ nói đùa thôi, bà có thể đưa đứa nhỏ ra ngoài được rồi", ông Trump nói. Ông nói thêm: "Không sao cả, đừng lo. Tôi nghĩ bà ấy thật sự tin tôi khi tôi nói rằng tôi thích có một đứa trẻ khóc liên tục khi mình đang nói".

Đây là lần đầu tiên ông Trump "đuổi khéo" một công dân nhí khỏi sự kiện tranh cử của mình sau khi đã có hành động tương tự với phóng viên hay người biểu tình. Tuy nhiên, nó là một bằng chứng nữa cho thấy ông Trump dường như "không có duyên" với các công dân nhí này. Nhiều em bé của các gia đình ủng hộ tỷ phú Trump đã thể hiện rõ ràng thái độ yêu ghét của mình khi gặp mặt ứng viên đảng Cộng hòa này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước