Donald Trump: Không ai tôn trọng phụ nữ hơn tôi!

Thùy Hương (Dịch)-Thứ hai, ngày 10/10/2016 11:07 GMT+7

Ảnh: Reuters

VTV.vn - Đó là tuyên bố của Donald Trump trước những lời chất vấn về việc ông bị lộ đoạn băng ghi âm những lời lẽ khiếm nhã dành cho phụ nữ.

Cuộc tranh luận lần thứ hai giữa ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton và ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump vừa kết thúc. Rất nhiều chủ đề nóng đã được đề cập trong suốt 90 phút tranh luận, nổi bật trong số đó chính là đoạn băng ghi âm những lời lẽ khiếm nhã dành cho phụ nữ của tỷ phú người Mỹ.

Khi bị người điều phối Anderson Cooper chất vấn về đoạn băng nói trên, Trump liên tục nhấn mạnh đó chỉ là cuộc trò chuyện trong phòng kín. "Tôi không tự hào về điều này nhưng đây thực sự chỉ là cuộc nói chuyện trong phòng kín", ông nhấn mạnh.

Trước câu hỏi liệu có phải Donald Trump đang phủ nhận rằng những lời nói của ông là hành vi tấn công tình dục phụ nữ, ứng viên Tổng thống tiếp tục khẳng định đó chỉ là những lời nói trong phòng kín. "Chẳng ai tôn trọng phụ nữ hơn tôi" – Trump nói và một lần nữa nhắc lại khẩu hiệu chiến dịch tranh cử của mình là "Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại".

Khi Anderson Cooper hỏi liệu Trump đã thực hiện những hành động ông nói đến trong đoạn băng vừa bị công bố hay không. Tỷ phú người Mỹ trả lời: "Không, tôi chưa từng làm những điều đó".

Không dừng lại, Donald Trump chuyển sang công kích cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton về bê bối tình dục nổi tiếng một thời. Thậm chí, ứng viên Đảng Cộng hòa còn tung chiêu "độc" khi mời những người từng cáo buộc Bill Clinton tấn công tình dục tới cuộc tranh luận lần thứ hai.

"Nếu nhìn vào trường hợp của Bill Clinton, các bạn sẽ thấy ông ta còn tệ hơn rất nhiều và đó hoàn toàn là những hành động chứ không phải là lời nói", Donald Trump công kích cựu Tổng thống Mỹ.

"Bill Clinton đã lạm dụng phụ nữ. Hillary Clinton cũng công kích những phụ đó và thậm chí còn công kích họ một cách độc ác. 4 người trong số họ đang có mặt ở đây tối nay" - Trump nói thêm - "Tôi nghĩ bà Clinton nên cảm thấy xấu hổ về bản thân mình".

Sau hàng loạt công kích, Clinton - Trump được yêu cầu nói tốt về nhau Sau hàng loạt công kích, Clinton - Trump được yêu cầu nói tốt về nhau

VTV.vn - Cuộc tranh luận thứ hai giữa Donald Trump và Hillary Clinton đề cập tới những vấn đề nóng được dư luận quan tâm như chính sách thuế, việc kiểm soát người nhập cư…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước