Đức huy động 20.000 cảnh sát đảm bảo an ninh Hội nghị G20

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 02/07/2017 16:52 GMT+7

Cảnh sát Đức (Ảnh minh họa/DW)

VTV.vn - Đức sẽ huy động 20.000 cảnh sát để đảm bảo an ninh cho Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20).

Hội nghị thượng đỉnh G20 sẽ diễn ra trong hai ngày 7-8/7 tới tại thành phố Hamburg. Chính quyền thành phố này nhấn mạnh sẽ không để xảy ra các hành động bạo lực trong thời gian diễn ra hội nghị.

Giới chức an ninh Đức cũng đã lên kế hoạch ứng phó với các cuộc biểu tình, bạo loạn có thể xảy ra trong thời gian diễn ra hội nghị. Đức đã bắt đầu áp dụng các biện pháp kiểm soát biên giới từ ngày 12/6 vừa qua. Các biện pháp kiểm soát được thực thi linh hoạt dọc các biên giới trên bộ, trên không và trên biển của Đức, nhằm ngăn chặn những đối tượng có kế hoạch xâm nhập lãnh thổ trái phép.

Việc áp dụng các biện pháp sẽ kéo dài đến ngày 11/7, với sự hỗ trợ của các nước láng giềng cũng như Ủy ban châu Âu.

Hai Tổng thống Mỹ, Nga sẽ gặp nhau tại Hội nghị G20 Hai Tổng thống Mỹ, Nga sẽ gặp nhau tại Hội nghị G20 Hội nghị G20 không đạt tiến triển về thương mại tự do và chống bảo hộ mậu dịch Hội nghị G20 không đạt tiến triển về thương mại tự do và chống bảo hộ mậu dịch Bế mạc Hội nghị Bộ trưởng G20: Còn nhiều bất đồng Bế mạc Hội nghị Bộ trưởng G20: Còn nhiều bất đồng

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước