EU tiếp tục phạt Google

Anh Quân (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 21/03/2019 06:00 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Ngày 20/3, cơ quan chống độc quyền của Liên minh châu Âu (EU) đã phạt Google 1,49 tỷ EUR vì hành vi chặn các quảng cáo tìm kiếm trực tuyến của các đối tác.

Ủy ban Cạnh tranh EU đã phạt Google vì có hành vi chèn ép, chặn các quảng cáo tìm kiếm trực tuyến của các đối thủ. Khoản phạt này được đưa ra sau thời gian dài điều tra hoạt động của trang mạng quảng cáo AdSense do Google phát triển.

Brussels kết luận trang quảng cáo này đã hạn chế một cách bất hợp pháp các trang mạng khách hàng trong việc đăng tải các quảng cáo từ các dịch vụ quảng cáo đối thủ.

Đây là lần thứ 3 trong chưa đầy 2 năm qua, Google bị EU phạt vì vi phạm luật chống độc quyền với tổng số tiền phạt lên tới 8,2 tỷ EUR.

Nhiều điều khoản, dịch vụ của Google sẽ thay đổi theo yêu cầu của Hàn Quốc Nhiều điều khoản, dịch vụ của Google sẽ thay đổi theo yêu cầu của Hàn Quốc Ứng cử viên Tổng thống Mỹ muốn chia tách Amazon, Google, Facebook Ứng cử viên Tổng thống Mỹ muốn chia tách Amazon, Google, Facebook Google bị Pháp phạt nặng tới 50 triệu Euro do vi phạm luật dữ liệu Google bị Pháp phạt nặng tới 50 triệu Euro do vi phạm luật dữ liệu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước