FlyDubai không hủy chuyến sau vụ tai nạn ở Nga

VTV8-Thứ hai, ngày 21/03/2016 14:48 GMT+7

Hiện trường vụ tai nạn máy bay của Hãng FlyDubai tại Nga.

VTV.vn - Giám đốc Điều hành FlyDubai cho biết, FlyDubai sẽ không hủy bỏ hoặc trì hoãn bất kỳ chuyến bay nào sau vụ tai nạn máy bay ở Rostov, miền Nam Nga.

Giám đốc Điều hành FlyDubai, Ghaith al Ghaith cho biết tại một cuộc họp báo rằng, sân bay được chuẩn bị tốt cho việc hạ cánh và điều kiện thời tiết cũng đảm bảo. Ông cũng thông báo, Flydubai và các cơ quan liên quan ở Dubai đã làm việc chặt chẽ với chính quyền Nga để xác định nguyên nhân của vụ tai nạn. Giám đốc điều hành FlyDubai loại trừ khả năng có bom trên máy bay.

Hiện các chuyên gia đã bắt đầu kiểm tra, mở hộp đen, tách bộ nhớ và tiến hành nhiều bước nữa để khôi phục các kết nối và chuẩn bị sao chép dữ liệu trong chiếc hộp đen bị hỏng nặng về phần cứng của máy bay. Hãng tin RIA dẫn lời một quan chức IAC cho biết, quá trình này sẽ có thể mất một tháng để giải mã các thông tin.

Trong khi đó, người đứng đầu Trung tâm Khẩn cấp khu vực miền Nam nước Nga, Igor Oder cho hay, lực lượng cứu hộ đã thu gom thi thể của các nạn nhân, nhưng việc nhận dạng có thể mất hàng tháng. FlyDubai có kế hoạch bồi thường 20.000 USD cho gia đình mỗi nạn nhân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước