Giám đốc điều hành AirAsia gửi lời chia buồn đến người nhà các nạn nhân

CN (Theo CNN)-Thứ ba, ngày 30/12/2014 16:39 GMT+7

Ông Tony Fernandes - Giám đốc điều hành của hãng hàng không AirAsia

Trước thông tin tìm thấy mảnh vỡ và những thi thể đầu tiên sau vụ chiếc máy bay QZ8501 của hãng AirAsia mất tích ngày 28/12, Giám đốc điều hành của hãng đã có lời chia buồn sâu sắc.

Chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, ông Tony Fernandes - Giám đốc điều hành của hãng hàng không AirAsia không giấu nổi sự xúc động: "Trong tôi lúc này là một nỗi buồn không kể xiết. Thay mặt cho hãng hàng không AirAsia, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới người nhà các nạn nhân trên chuyến bay QZ8501. Chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự cố này". Dòng trạng thái này được ông Tony Fernandes đăng tải ngay sau khi các nhà chức trách Indonesia khẳng định đã tìm thấy mảnh vỡ của chiếc máy bay AirAsia mất tích.

Trước đó, trong cuộc họp báo vào đầu giờ chiều nay (30/12), ông Bambang Sulistyo - Chỉ huy Lực lượng tìm kiếm cứu nạn Indonesia đã khẳng định, những mảnh vỡ tìm được ngoài khơi vùng biển Borneo 95% thuộc về chiếc máy bay mất tích QZ8501 của hãng hàng không AirAsia.

Trong khi đó, hãng tin Reuters của Anh dẫn lời một quan chức không quân Indonesia cho biết đã phát hiện một thi thể người, áo phao, hành lý và mảnh vỡ máy bay ở khu vực ngoài khơi Kalimatan. Trước những hung tin này, người thân của các nạn nhân đã ngất lịm khi ánh sáng hy vọng đã bị dập tắt.

Hiện, công tác tìm kiếm nạn nhân vẫn tiếp tục được triển khai.

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là tai nạn hàng không thảm thương nhất của AirAsia kể từ khi đi vào hoạt động.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước