Hung thủ vụ xả súng ở Las Vegas lắp camera khắp khách sạn

Thanh Ba-Thứ tư, ngày 04/10/2017 17:55 GMT+7

Căn phòng nơi tay súng nã những loạt đạn vào đám đông cách đó 400m. Ảnh: Polaris.

VTV.vn - Thủ phạm vụ xả súng hôm 1/10 ở Las Vegas đã lắp đặt hàng loạt camera theo dõi trong và ngoài phòng nghỉ tại khách sạn Mandalay Bay.

Cuộc điều tra vụ xả súng đẫm máu tại Las Vegas đang được tiến hành tại hiện trường vụ xả súng và căn phòng ở tầng 32 của khách sạn nơi hung thủ ra tay.

Trong căn phòng khách sạn, cảnh sát tìm thấy xác hung thủ Stephen Paddock và 23 khẩu súng cùng nhiều đạn dược xung quanh. Cảnh sát cho biết, Stephen Paddock còn đặt máy quay trong và ngoài căn phòng khách sạn.

Ông Joe Lombardo, Cảnh sát trưởng Hạt Clark cho biết: "Hung thủ có nhiều vũ khí và đạn dược trong phòng, kế hoạch đã được lên kỹ lưỡng".

Tại hiện trường vụ xả súng, các nhân viên điều tra của Cục Tình báo Liên bang Mỹ tiếp tục thu thập manh mối phục vụ công tác điều tra. Khu vực này được mô tả như một vùng chiến sự với nhiều đồ vật nằm ngổn ngang trên mặt đất, trong khi các vết máu có ở khắp mọi nơi.

Mặc dù Stephen Paddock đã tự sát nhưng cảnh sát vẫn đang cố gắng xác định động cơ của Stephen Paddock là gì? Vì sao một nhân viên kế toán về hưu lại có thể gây ra vụ xả súng nghiêm trọng nhất trong lịch sử nước Mỹ hiện đại.

Sao phim Tân dòng sông ly biệt trốn dưới gầm bàn trong vụ xả súng ở Las Vegas Sao phim Tân dòng sông ly biệt trốn dưới gầm bàn trong vụ xả súng ở Las Vegas Kẻ xả súng ở Las Vegas là con bạc và có bố đã từng bị FBI truy nã gắt gao Kẻ xả súng ở Las Vegas là con bạc và có bố đã từng bị FBI truy nã gắt gao Vụ xả súng ở Las Vegas: Nguyên 'kho vũ khí' được tìm thấy tại nhà hung thủ Vụ xả súng ở Las Vegas: Nguyên "kho vũ khí" được tìm thấy tại nhà hung thủ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước