Interpol phá mạng lưới tội phạm ấu dâm trực tuyến

Bích Thảo (VTV8)-Thứ sáu, ngày 24/05/2019 07:27 GMT+7

Cảnh sát thu thập bằng chứng tại nhà Montri Salangam. (Ảnh: Interpol)

VTV.vn - Nhờ sự hỗ trợ của các cơ quan điều tra toàn cầu, Interpol đã tìm ra trang web đen về ấu dâm bí mật với 63.000 người truy cập trên khắp thế giới.

Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế (Interpol) cho biết, 9 người đã bị bắt ở Thái Lan, Australia và Mỹ sau khi các nhà điều tra phát hiện trang web "đen" về ấu dâm này. Đồng thời, Interpol giải cứu 50 trẻ em bị ép chụp ảnh, thực hiện các video khiêu dâm để đăng lên trang web. 

Trước đó, quản trị viên chính của trang là Montri Salangam đã bị bắt tại Thái Lan vào đầu năm 2018 và bị tòa án ở Thái Lan kết án 146 năm tù vào tháng 6/2018. Interpol hiện không nêu danh tính những kẻ bị bắt khác. Nhiều tội phạm trong mạng lưới được cho là sẽ bị bắt khi cảnh sát tại gần 60 quốc gia thực hiện điều tra theo chiến dịch của Interpol.


Ba Lan tăng nặng hình phạt tội ấu dâm Ba Lan tăng nặng hình phạt tội ấu dâm Các quốc gia cảnh báo tội phạm ấu dâm như thế nào? Các quốc gia cảnh báo tội phạm ấu dâm như thế nào? Đài Hàn Quốc lần đầu phá lệ công khai hình ảnh thật kẻ ấu dâm Đài Hàn Quốc lần đầu phá lệ công khai hình ảnh thật kẻ ấu dâm


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước