Ký ức kinh hoàng của những nạn nhân sống sót vụ xả súng tại Orlando

Kim Huệ (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 16/06/2016 10:09 GMT+7

VTV.vn - 49 nạn nhân trong vụ xả súng tại Orlando đã ra đi mãi mãi. Hãy cùng nghe những lời kể lại của một số nhân chứng sống sót trong vụ xả súng này xem chuyện gì đã xảy ra.

Anh Angel Colon, nạn nhân sống sót trong vụ xả súng tại Orlando (Mỹ), nói: “Tôi bị bắn 3 phát vào chân, ngã xuống đất và chẳng thể di chuyển. Mọi người chạy tán loạn. Lúc kẻ xả súng đi sang phòng khác, tôi đã nghĩ nỗi kinh hoàng này đã chấm dứt. Nhưng rồi hắn quay trở lại, tiếp tục nã đạn vào những người đã nằm xuống, để chắc chắn rằng họ đã chết thật. Hắn tiến về phía tôi, bắn chết cô gái ngay bên cạnh tôi rồi chĩa súng vào tôi. May thay, viên đạn chỉ trúng vào tay và hông. Tôi nằm xuống không dám cựa quậy để hắn nghĩ tôi đã chết”.

Nhiều nạn nhân đã không thể kìm được những dòng nước mắt và lời kể dường như đã nghẹn lại với câu chuyện đầy xót xa.

Một nạn nhân khác sống sót sau vụ xả súng tại Orlando kể lại: “Tôi nhìn quanh, chỉ thấy máu khắp nơi, mọi người chết chồng lên nhau, người còn sống sót cũng đang rên lên đau đớn. Bạn thân của tôi là Akira cũng nằm đó, vô hồn. Tôi nhận ra rằng mình sẽ không thể thoát khỏi đây. Tôi cứ nhắm mắt nằm im đó, cầu nguyện cho linh hồn mình sẽ được siêu thoát và không phải chịu đau đớn nữa”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước