Máy bay MH370 mất tích: Những hy vọng không nguôi

Phương Thảo (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 01/08/2015 20:33 GMT+7

Bà Jaquita Gonzales (phải) vẫn không nguôi hy vọng tìm thấy tung tích của chồng. (Ảnh: CNN)

VTV.vn - Hơn 500 ngày, những người thân của các hành khách xấu số trên chuyến bay MH 370 không thôi hy vọng.

Bà Jaquita Gonzales, vợ của ông Patrick Gomez, giám sát viên chuyến bay MH 370, nói: “Tôi vẫn thường gọi vào số điện thoại của ông ấy. Có thể ông ấy sẽ bắt máy hoặc có thể ai đó sẽ nhận điện thoại. Tôi luôn hi vọng, mọi hi vọng dù là nhỏ nhất".

Bà Jaquita Gonzales chưa bao giờ thôi hi vọng. Hơn một năm qua, chồng bà - ông Patrick vẫn luôn hiện diện trong cuộc sống của bà.

Căn nhà của họ ở Kuala Lumpur không thay đổi gì kể từ ngày ông Patrick rời nhà đi làm công việc giám sát trên chuyến bay MH370. Đôi giầy đi làm của ông vẫn ở vị trí thường lệ, ngay bên ngoài cửa chính. Bức ảnh kỷ niệm của gia đình, album ảnh cưới… tất cả vẫn giữ nguyên vị trí trong hơn 1 năm qua. Nhưng cuộc sống với bà Jacquita thì vẫn phải tiếp tục. Với bà, mỗi ngày trôi qua là lại thêm một ngày chờ đợi.

Bà Jaquita Gonzales cho biết: “Nếu tìm thấy mảnh vỡ ở Ấn Độ Dương, chúng tôi có thể để ông ấy yên nghỉ. Giờ ông ấy vẫn chưa được yên nghỉ”.

Bà Jaquita cho biết, bà vẫn sẽ tiếp tục chờ đợi và hi vọng cho đến khi có bằng chứng thực sự cho thấy chuyện gì đã xảy ra với MH370.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước