Nga triển khai hệ thống tên lửa S-400 tại Crimea

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 30/11/2018 09:03 GMT+7

Hệ thống tên lửa S-400 của Nga. Ảnh: Sputnik

VTV.vn - Ngày 29/11, Nga đã triển khai một tiểu đoàn hệ thống tên lửa đất đối không S-400 tại Bán đảo Crimea. Đây là tiểu đoàn S-400 thứ 4 được Nga triển khai tại đây.

Phản ứng với động thái của Nga, Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko cùng ngày tuyên bố nước này sẽ áp đặt một số hạn chế đối với công dân Nga tại Ukraine, tuy nhiên, chưa cho biết những hạn chế cụ thể là gì.

Cũng trong ngày 29/11, người phát ngôn của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương cho biết, NATO đã có mặt tại Biển Đen, tuần tra và diễn tập tại vùng biển này, đồng thời nhấn mạnh NATO và các nước đồng minh sẽ tiếp tục ủng hộ Ukraine.

Nga: Tổng thống Ukraine lợi dụng căng thẳng trên Biển Đen để tăng tỷ lệ ủng hộ Nga: Tổng thống Ukraine lợi dụng căng thẳng trên Biển Đen để tăng tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Ukraine cảnh báo nguy cơ chiến tranh toàn diện với Nga Tổng thống Ukraine cảnh báo nguy cơ chiến tranh toàn diện với Nga Nga cảnh báo nguy cơ xung đột vì Ukraine thiết quân luật Nga cảnh báo nguy cơ xung đột vì Ukraine thiết quân luật

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước