Nga - Triều Tiên chuẩn bị cho cuộc gặp thượng đỉnh

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 18/04/2019 18:04 GMT+7

Ông Kim Chang-son đi thị sát ở một nhà ga tại thành phố Vladivostok. Ảnh: Yonhap

VTV.vn - Nga và Triều Tiên hiện đang xúc tiến một loạt hoạt động nhằm chuẩn bị cho cuộc gặp thượng đỉnh giữa lãnh đạo hai nước.

Đài truyền hình Fuji News Network của Nhật Bản đã đưa hình ảnh người phụ trách lễ tân của nhà lãnh đạo Kim Jong-un đang có mặt tại khu vực quanh một ga xe lửa ở Vladivostok. Ông Kim Chang Son từng thăm Moscow và Vladivostok hồi tháng 3 vừa qua.

Ngoài ra, phía Nga cũng cho biết một nhóm nhân viên an ninh Triều Tiên dự kiến sẽ đến Vladivostok trong ngày 23/4 tới, trên một chuyến bay đặc biệt của hãng hàng không quốc gia Air Koryo.

Nhiều nguồn thạo tin cho rằng hội nghị thượng đỉnh Nga-Triều có thể diễn ra vào ngày 24/4 hoặc 25/4 tới trên đảo Russky thuộc thành phố Vladivostok.

Nga và Triều Tiên chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh Nga và Triều Tiên chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh Bộ trưởng Bộ Nội vụ Nga thăm Triều Tiên Bộ trưởng Bộ Nội vụ Nga thăm Triều Tiên Nga xác nhận thông tin về chuyến thăm của nhà lãnh đạo Triều Tiên Nga xác nhận thông tin về chuyến thăm của nhà lãnh đạo Triều Tiên

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước