Nga xem xét trả đũa lệnh trừng phạt của Mỹ

Bích Thảo (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 22/06/2017 10:14 GMT+7

Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: AP

VTV.vn - Nga đang cân nhắc áp dụng một loạt các biện pháp nhằm đáp trả những lệnh trừng phạt mới mà Mỹ dự định áp đặt lên Nga liên quan tới vai trò của Nga tại Ukraine.

Đây là tuyên bố được người phát ngôn Điện Kremlin, Nga đưa ra ngày 21/6.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Moscow coi tuyên bố của Mỹ "gắn việc dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt Nga với việc Nga rút khỏi miền Đông Ukraine" là tuyên bố "không phù hợp và không chính xác".

Tuy nhiên, người phát ngôn Điện Kremlin cũng lưu ý, Nga không loại trừ khả năng tiến hành cuộc gặp song phương giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump bên lề hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) tại Đức vào tháng 7 tới.

Trước đó, ngày 20/6, Bộ Tài chính Mỹ đã liệt 38 cá nhân và tổ chức của Nga vào danh sách trừng phạt do có liên quan đến vấn đề xung đột tại Ukraine.

Nga 'lấy làm tiếc' về lệnh trừng phạt mới của Mỹ Nga "lấy làm tiếc" về lệnh trừng phạt mới của Mỹ EU gia hạn lệnh trừng phạt kinh tế với Nga thêm 1 năm EU gia hạn lệnh trừng phạt kinh tế với Nga thêm 1 năm Nga cảnh báo hậu quả lệnh trừng phạt của Mỹ Nga cảnh báo hậu quả lệnh trừng phạt của Mỹ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước