Nghi phạm trong vụ án Kim Jong-nam ra tòa

Tường Vy-Thứ hai, ngày 02/10/2017 13:51 GMT+7

VTV.vn - Sáng 2/10, hai nữ nghi phạm dính líu tới vụ giết hại công dân Triều Tiên được cho là Kim Jong-nam, anh trai lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, đã ra tòa tại Malaysia.

Siti Aisyah (người Indonesia) và Đoàn Thị Hương (người Việt Nam), mặc áo khoác chống đạn và tay bị còng, đã có mặt tại tòa án Shah Alam. Khoảng 200 cảnh sát đã được triển khai để bảo vệ tòa. 

Hai người phụ nữ này bị cáo buộc sát hại công dân Triều Tiên, có tên hộ chiếu là Kim Chol khi ông đang chờ lên máy bay tới Macau ở sân bay Kuala Lumpur hôm 13/2. Nạn nhân bị nghi là Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, điều Bình Nhưỡng luôn bác bỏ.

Luật sư của Đoàn Thị Hương cho biết cô "mong chờ đến phiên xử để chứng minh mình vô tội". Trong khi đó, bố của nghi phạm người Indonesia nói con ông bị lợi dụng.

Đoàn Thị Hương khẳng định vô tội, không biết gì về âm mưu sát hại công dân Triều Tiên Đoàn Thị Hương khẳng định vô tội, không biết gì về âm mưu sát hại công dân Triều Tiên

VTV.vn - Cả Đoàn Thị Hương và Siti Aishah đều khẳng định mình vô tội và không hay biết gì về âm mưu sát hại công dân Triều Tiên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước