Nhân chứng vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ khủng bố ở Nice

Toàn cảnh thế giới-Chủ nhật, ngày 17/07/2016 11:37 GMT+7

VTV.vn - Vụ khủng bố ở Nice (Pháp) đã trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều người có mặt ở hiện trường. Đặc biệt, đây còn là vụ khủng bố diễn ra theo cách không ai ngờ tới.

Ông Franck Sidoli - một nhân chứng đã có mặt tại hiện trường vụ khủng bố ở Nice - nhắc lại về thảm kịch: "Chiếc xe tải lao đến, đâm vào mọi người mà không có nhân viên an ninh. Phải 25 - 30 phút sau, các nhân viên cứu hộ mới tới".

Một nhân chứng khác là bà Isabella Granger chia sẻ: "Hình ảnh lưu lại trong đầu tôi là hình ảnh chiếc xe tải lao tới như một toa tàu không phanh, đè lên hàng loạt người". Nhiều người chưa hết sốc với vụ việc bởi đối với họ, chiếc xe tải được dùng làm vũ khí tấn công vốn chỉ là một phương tiện bình thường, thậm chí không phải xe cài bom.

Vụ khủng bố ở Nice: Em bé 8 tháng tuổi đoàn tụ gia đình nhờ mạng xã hội Vụ khủng bố ở Nice: Em bé 8 tháng tuổi đoàn tụ gia đình nhờ mạng xã hội

VTV.vn - Một bé trai 8 tháng tuổi đã được đoàn tụ với mẹ cùng gia đình nhờ mạng xã hội sau khi bị thất lạc trong vụ khủng bố xe tải lao vào đám đông tại Nice, Pháp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước