Nước Mỹ nín thở chờ cuộc "đấu khẩu" đầu tiên giữa Clinton-Trump

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 26/09/2016 19:20 GMT+7

VTV.vn- Sáng mai theo giờ Việt Nam, cuộc chạy đua vào Nhà Trắng sẽ bước vào thời khắc vô cùng quan trọng khi 2 ứng viên Hillary Clinton và Donald Trump có cuộc tranh luận đầu tiên.

Cuộc tranh luận này được đánh giá là cực kỳ quan trọng bởi sẽ cho cử tri Mỹ thấy ai sẽ là người vững vàng, bản lĩnh và có những chính sách thuyết phục hơn khi đối đầu trực diện với nhau. Và ai thể hiện tốt hơn, sẽ có khả năng lôi kéo được phiếu từ những cử tri còn đang do dự. 

Đây được xem là lượng phiếu mang tính quyết định, khi suốt 2 tháng nay, bà Clinton và ông Trump đã bám đuổi nhau cực kì sát nút trong các cuộc khảo sát. 

Nước Mỹ nín thở chờ cuộc đấu khẩu đầu tiên giữa Clinton-Trump - Ảnh 1.

Cuộc tranh luận lần này được đánh giá vô cùng quan trọng với cả bà Hillary Clinton cũng như Donald Trump (Ảnh: slate.com)

Theo thống kê, một tháng nay, 2 ứng cử viên đang quyết liệt hơn bao giờ hết. Bà Clinton và ông Trump đã liên tục tung đòn tấn công đối phương. Bà Clinton đã chỉ trích nhóm ủng hộ ông Trump là phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, trong khi ứng viên Trump giễu cợt bà Clinton về tình trạng sức khoẻ. 

Tỷ lệ ủng hộ 2 người theo đó mà bám đuổi sát nút, đảo chiều hàng tuần. Lợi thế vẫn chưa thực sự nghiêng về bên nào.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước