Ông Trump và bà Clinton công kích nhau trên mạng xã hội

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 01/10/2016 16:13 GMT+7

Hai ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump và Hillary Clinton. (Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Ứng viên đảng Cộng hoà Donald Trump đã công kích bà H.Clinton trên Twitter khiến bà Clinton lên tiếng nhận xét ông Trump như bị "loạn trí”.

Sau khi hứng chịu hàng loạt chỉ trích vì gọi Hoa hậu Hoàn vũ năm 1996 Alicia Machado là “hoa hậu heo” do cô tăng cân, ông Trump tiếp tục đăng bình luận trên Twitter tấn công bà Hillary: “Có phải bà Hillary đã giúp kẻ ghê tởm Alicia, người từng đóng phim sex trong quá khứ, có được quốc tịch Mỹ để có thể sử dụng câu chuyện của cô ta?”.

Trong cuộc vận động diễn ra ở bang Florida, bà Clinton đã phản công ông Trump và cho rằng, một người đăng những phát biểu thiếu kiềm chế như vậy không xứng đáng được giao mật mã vũ khí hạt nhân: “Ai mà có thể dậy từ 3h sáng để đăng Twitter tấn công một cựu Hoa hậu Hoàn vũ? Dòng Twitter mới nhất của Trump cho thấy, ông ta dường như bị loạn trí. Rõ ràng, ông ấy không có khí chất để trở thành Tổng thống”.

Trước đó, trong buổi tranh luận trực tiếp đầu tiên, bà Clinton đã nêu ra trường hợp của hoa hậu Alicia như ví dụ về thái độ coi thường phụ nữ của ông Trump.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước