Phản ứng của Việt Nam trước những diễn biến mới ở Syria

T.K (Theo BNG)-Chủ nhật, ngày 15/04/2018 12:13 GMT+7

VTV.vn - Ngày 15/4/2018, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng đã cho biết phản ứng của Việt Nam trước những diễn biến mới hiện nay ở Syria.

Về phản ứng của Việt Nam trước những diễn biến mới hiện nay ở Syria, ngày 15/4/2018, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng cho biết:

"Việt Nam quan ngại trước tình hình hiện nay tại Syria và phản đối việc sử dụng vũ lực đe dọa cuộc sống của người dân vô tội cũng như hòa bình, ổn định tại khu vực. Chúng tôi cho rằng mọi xung đột và bất đồng phải được giải quyết thông qua các biện pháp hoà bình trên cơ sở luật pháp quốc tế, đặc biệt là Hiến chương Liên Hợp Quốc, trên nguyên tắc tôn trọng độc lập, chủ quyền của các quốc gia. Công ước của Liên Hợp Quốc về cấm vũ khí hóa học phải được triệt để tuân thủ".


Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc họp khẩn sau khi Mỹ tấn công Syria Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc họp khẩn sau khi Mỹ tấn công Syria Người dân Mỹ biểu tình phản đối cuộc không kích của Mỹ tại Syria Người dân Mỹ biểu tình phản đối cuộc không kích của Mỹ tại Syria Cộng đồng quốc tế lên tiếng về cuộc không kích của Mỹ tại Syria Cộng đồng quốc tế lên tiếng về cuộc không kích của Mỹ tại Syria

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước