Pháp xác định danh tính kẻ bắn chết cảnh sát ở Paris

VTV8-Thứ sáu, ngày 21/04/2017 21:30 GMT+7

Cảnh sát Paris phong tỏa hiện trường vụ xả súng vào tối 20/4. (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Các công tố viên Pháp thông báo đã xác định được danh tính kẻ xả súng ở Paris làm một cảnh sát thiệt mạng và hai người bị thương.

Công tố viên Paris Francois Molins cho biết, danh tính kẻ xả súng đã được xác định và kiểm tra nhưng họ chưa thể cung cấp thông tin bởi quá trình điều tra đang diễn ra. Cơ quan điều tra muốn xác định chắc chắn người này có đồng bọn hay không.

Pháp cho biết, kẻ tấn công đã dùng súng bắn vào một xe cảnh sát ở đại lộ Champs Elysees và bị tiêu diệt lúc 21h ngày 20/4. Vụ việc làm một cảnh sát thiệt mạng, hai cảnh sát bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Tổng thống Pháp Francois Hollande tuyên bố, kẻ nổ súng có liên quan đến khủng bố. Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng sau đó đã lên tiếng nhận trách nhiệm.


Pháp tăng cường an ninh sau vụ nổ súng Pháp tăng cường an ninh sau vụ nổ súng IS nhận trách nhiệm vụ nổ súng giữa trung tâm Paris, Pháp IS nhận trách nhiệm vụ nổ súng giữa trung tâm Paris, Pháp Pháp: Nổ súng ở trung tâm Paris, một cảnh sát thiệt mạng Pháp: Nổ súng ở trung tâm Paris, một cảnh sát thiệt mạng


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước