Phát hiện 10 người nhập cư trong xe container tại Anh

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 27/11/2019 17:05 GMT+7

VTV.vn- Cảnh sát Anh đã phát hiện 10 người nhập cư trong xe container ở Cambridge-shire, trong đó có 1 phụ nữ đang mang thai. Hai đối tượng đã bị bắt giữ do có liên quan.

Một trong hai đối tượng bị bắt với cáo buộc tiếp tay cho hoạt động nhập cư trái phép, đối tượng còn lại bị tình nghi tàng trữ vũ khí trái phép. 10 người nhập cư không có thông tin về lai lịch.

Vụ việc được thông báo cho cảnh sát Anh vào lúc 14h20 giờ địa phương, khi chiếc xe tải đang di chuyển về phía Tây trên đường cao tốc A14. Sau đó, xe tải này buộc phải dừng lại một tại trạm xăng. Vụ việc đã được thông báo cho Cơ quan phụ trách nhập cư của Anh và cuộc điều tra đang được tiến hành.

Cơ quan y tế cho biết không có trường hợp nào trong nhóm người trên phải nhập viện nhưng đội ngũ cứu thương vẫn túc trực tại hiện trường.

Tài xế Maurice Robinson nhận tội đưa người nhập cư bất hợp pháp vào Anh Tài xế Maurice Robinson nhận tội đưa người nhập cư bất hợp pháp vào Anh Italy phát hiện 5 thi thể nạn nhân nhập cư trái phép Italy phát hiện 5 thi thể nạn nhân nhập cư trái phép Cảnh sát Anh lại phát hiện 15 người nhập cư trong xe tải đông lạnh Cảnh sát Anh lại phát hiện 15 người nhập cư trong xe tải đông lạnh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước