Philippines: Xe cảnh sát cán người biểu tình

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 19/10/2016 19:54 GMT+7

VTV.vn - Ngày 19/10, một xe cảnh sát ở Philippines đã lao vào đám đông người biểu tình chống sự hiện diện của Mỹ. Ít nhất 3 người đã bị xe cảnh sát cán qua người.

Vụ biểu tình diễn ra bên ngoài Đại sứ quán Mỹ ở thủ đô Manila của Philippines. Những người bị xe cán đều được chuyển lên xe cảnh sát và đưa tới bệnh viện chữa trị. Hiện chưa có thông tin cụ thể về tình trạng của các nạn nhân.

Cảnh sát đã bắt giữ nhiều người biểu tình quá khích ném sơn đỏ vào Đại sứ quán Mỹ làm bạo lực bùng phát. Hàng trăm người đã biểu tình yêu cầu chấm dứt sự hiện diện của quân đội Mỹ tại quốc gia này và ủng hộ lời kêu gọi một chính sách đối ngoại độc lập của Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte.

Philippines cam kết duy trì quan hệ đồng minh quân sự với Mỹ Philippines cam kết duy trì quan hệ đồng minh quân sự với Mỹ Tổng thống Philippines quyết tâm mạnh tay chống ma túy Tổng thống Philippines quyết tâm mạnh tay chống ma túy Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Philippines cao ngất ngưởng Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Philippines cao ngất ngưởng
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước