Tàu ngầm Nga tấn công IS ở Syria

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 15/09/2017 11:32 GMT+7

Một tàu ngầm Nga phóng tên lửa hành trình vào IS ở Syria ngày 14/9/2017. Ảnh: RT.

VTV.vn - Bộ Quốc phòng Nga thông báo, hai tàu ngầm của nước này đã bắn 7 tên lửa hành trình Kalibr vào các mục tiêu thuộc IS ở khu vực gần thành phố Deir ez-Zor.

Bộ Quốc phòng Nga thông báo, hai tàu ngầm của nước này là Veliky Novgorod và Kolpino hôm qua (14/9) đã bắn 7 tên lửa hành trình Kalibr vào các mục tiêu thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS ở khu vực gần thành phố Deir ez-Zor, miền Trung Syria.

Theo hải quân Nga, tên lửa được phóng từ một vị trí dưới nước ở phía Đông Địa Trung Hải, nhắm chính xác những mục tiêu cách đó từ 500 đến 650 km.

Bộ Quốc phòng Nga cho biết, các mục tiêu bao gồm nhiều trung tâm chỉ huy, trung tâm liên lạc cũng như kho chứa đạn dược tại các khu vực phía Đông thành phố Deir ez-Zor do phiến quân IS chiếm đóng.

Nga tiêu diệt 40 tay súng IS, trong đó có 4 tư lệnh chiến trường Nga tiêu diệt 40 tay súng IS, trong đó có 4 tư lệnh chiến trường Nga bắt giữ 2 đối tượng IS âm mưu khủng bố Nga bắt giữ 2 đối tượng IS âm mưu khủng bố Không quân Nga tiêu diệt hơn 200 tay súng IS Không quân Nga tiêu diệt hơn 200 tay súng IS

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước