Thủ tướng Lý Hiển Long bất ngờ trước sự phát triển của TP.HCM

PV-Thứ tư, ngày 22/03/2017 17:56 GMT+7

Thủ tướng Lý Hiển Long và phu nhân Hà Tinh tới TP.HCM - địa điểm đầu tiên trong chuyến thăm Việt Nam lần này (Ảnh: VnMedia)

VTV.vn - Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã bày tỏ bất ngờ trước sự phát triển của TP.HCM trong chuyến thăm Việt Nam lần này.

Từ ngày 21/3, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã cùng phu nhân Hà Tinh đến thăm Việt Nam theo lời mời của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Đây là lần thứ ba ông Lý Hiển Long thăm Việt Nam trên cương vị Thủ tướng Singapore.

TP.HCM là điểm đến đầu tiên của ông Lý Hiển Long trong chuyến thăm lần này. Trên Fanpage của Thủ tướng Lý Hiển Long, ông đã bày tỏ bất ngờ trước sự phát triển của TP.HCM.

Thủ tướng Singapore viết: "Hôm qua, tôi đã có một ngày đầu tiên bận rộn ở TP.HCM khi gặp gỡ những người bạn Việt Nam và những người Singapore sinh sống tại đây. Lần cuối tôi đến thăm TP.HCM đã từ cách đây 10 năm. Thành phố đã phát triển rất mạnh mẽ, chính năng lượng và sự cần cù của người dân góp phần tạo nên điều đó".

Vào chiều nay (21/3), Thủ tướng Lý Hiển Long và phu nhân Hà Tinh đã đến thăm tòa nhà Bitexco Financial Tower - một biểu tượng về sự phát triển đô thị của TP.HCM.

Sau chuyến thăm ở TP.HCM, ông sẽ tiếp tục tới thăm Hà Nội theo lịch trình. Trước đó 1 ngày, ông đã viết trên Facebook: "Singapore là một người bạn tốt của Việt Nam". Đồng thời, ông Lý Hiển Long bày tỏ mong muốn chuyến thăm lần này sẽ càng tăng cường tình hữu nghị giữa Việt Nam và Singapore.

Thủ tướng Lý Hiển Long và phu nhân thăm tòa nhà cao nhất TP.HCM Thủ tướng Lý Hiển Long và phu nhân thăm tòa nhà cao nhất TP.HCM

VTV.vn - Chiều 21/3, Thủ tướng Lý Hiển Long và phu nhân đã đến thăm tòa nhà Bitexco Financial Tower - một biểu tượng về phát triển đô thị của TP.HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước