Thực phẩm chay lên ngôi tại Triển lãm siêu thực phẩm châu Á

Tường Vy (VTV8)-Thứ năm, ngày 25/04/2019 17:33 GMT+7

(Ảnh: The Strait Times)

VTV.vn - Tại Singapore đang diễn ra Triển lãm siêu thực phẩm châu Á lần thứ nhất với sự tham dự của đại diện gần 200 nhãn hàng đến từ 46 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Mục tiêu của triển lãm là nhằm tạo ra một nền tảng kết nối các nhãn hàng thực phẩm có xuất xứ lành mạnh, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Điểm đáng chú ý của triển lãm là sự lên ngôi của các sản phẩm thực phẩm chay. Nắm bắt được nhu cầu ăn chay ngày càng gia tăng ở nhiều nước trong khu vực, nhiều doanh nghiệp tham dự triển lãm đã cho ra mắt các loại thực phẩm chay. Các chuyên gia trong lĩnh vực thực phẩm dự báo, vào năm 2023, thị trường đồ chay toàn cầu sẽ đạt mức 6,43 tỷ USD. 

Triển lãm siêu thực phẩm châu Á lần này cũng là cơ hội để các nhà sản xuất, doanh nghiệp bán hàng có cơ hội kết nối với nhau nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm hữu cơ tự nhiên, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.


Triển lãm Siêu thực phẩm châu Á lần thứ nhất tại Singapore Triển lãm Siêu thực phẩm châu Á lần thứ nhất tại Singapore

VTV.vn - Triển lãm Siêu thực phẩm châu Á lần thứ nhất đã khai mạc ngày 24/4 tại Trung tâm Triển lãm Marina Bays Sand, Singapore.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước