Tổng thống Mỹ đánh giá thấp ứng cử viên Donald Trump

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 03/08/2016 11:10 GMT+7

Ông Donald Trump (Ảnh: AFP)

VTV.vn - Phát biểu trước báo giới, Tổng thống Obama đã khẳng định ông Donald Trump - ứng cử viên đề cử của Đảng Cộng hòa - không phù hợp để phục vụ với tư cách một Tổng thống.

Ông Obama cho rằng thực tế là ứng cử viên Donald Trump không có kiến thức nền về những vấn đề cấp bách ở châu Âu, Trung Đông, châu Á và không sẵn sàng để làm việc đó.

Tổng thống Mỹ cũng đặt ra dấu hỏi tại sao những đại biểu Đảng Cộng hòa vẫn ủng hộ ứng cử viên Donald Trump, khi ông liên lục lên án nhiều đại biểu của Đảng này trong các phát ngôn của mình.

Kết quả thăm dò mới nhất cho thấy cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton - ứng cử viên Tổng thống của Đảng Dân chủ, đã giành lại ưu thế dẫn trước so với tỷ phú Donald Trump. Tỷ lệ ủng hộ dành cho bà hiện là 52%, trong khi ông Trump được 43%.

Những phát ngôn gây sốc của Donald Trump tại Đại hội Đảng Cộng hòa Những phát ngôn gây sốc của Donald Trump tại Đại hội Đảng Cộng hòa

VTV.vn - Tâm điểm trong bữa tiệc bế mạc Đảng Cộng hòa ngày 21/7 là bài diễn văn dài 75 phút của ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump với nhiều phát ngôn gây sốc.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước