Tổng thống Nga Putin bất ngờ sa thải "cánh tay phải"

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 13/08/2016 20:29 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin từ Điện Kremlin, ông Sergei Ivanov, người được xem là đồng sự thân cận với Tổng thống Putin, đã bị sa thải khỏi chiếc ghế Chánh văn phòng Điện Kremlin.

Đáng chú ý, nguyên nhân sa thải ông Sergei Ivanov không được công bố. Thời gian tới, ông Sergei Ivanov được bổ nhiệm vào vị trí đặc phái viên của Tổng thống phụ trách vấn đề sinh thái và vận tải. Thay thế vị trí của ông Sergei Ivanov là Phó chánh văn phòng Điện Kremlin, Anton Vaino.


Với thời gian 4 năm 8 tháng, ông Sergei Ivanov (phải) là người giữ chức chánh văn phòng Điện Kremlin lâu nhất kể từ khi Liên Xô tan rã

Với thời gian 4 năm 8 tháng, ông Sergei Ivanov (phải) là người giữ chức chánh văn phòng Điện Kremlin lâu nhất kể từ khi Liên Xô tan rã

Ghi nhận cho thấy, với khoảng thời gian 4 năm 8 tháng, ông Sergei Ivanov là người giữ chức Chánh văn phòng Điện Kremlin lâu nhất kể từ khi Liên Xô tan rã.

Dằn mặt Ukraine, Nga mang rồng lửa án ngữ tại Crimea "Dằn mặt" Ukraine, Nga mang "rồng lửa" án ngữ tại Crimea

VTV.vn - Hải quân Nga đã tiến hành tập trận trên Biển Đen nhằm thực hành khả năng phòng thủ, đẩy lui các cuộc tấn công phá hoại từ biển và trên không trong khu vực bán đảo Crimea.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước