Ứng viên Donald Trump chỉ trích truyền thông

Phương Thảo (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 04/10/2016 16:35 GMT+7

VTV.vn - Ứng viên của Đảng Cộng hòa Donald Trump đã lên tiếng phàn nàn về sự chú ý của công chúng đối với những cáo buộc ông đã lách luật để tránh thuế trong gần 2 thập kỷ.

Phát biểu trước đám đông những người ủng hộ tại Loveland, Colorado, ông Trump cho rằng các phương tiện truyền thông đang bị ám ảnh bởi những tài liệu cáo buộc có từ những năm 1990, giai đoạn cuối của một trong những cuộc suy thoái kinh tế kinh khủng nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Trước đó, tờ Thời báo New York đã công bố kết quả điều tra cho thấy ông Trump đã khai lỗ 916 triệu USD trong năm 1995 do kinh doanh thua lỗ. Số tiền này lớn đến mức có thể giúp ông Trump tránh phải đóng thuế thu nhập cá nhân trong 18 năm trời.

Giới phân tích nhìn nhận, thông tin được Thời báo New York hé lộ sẽ gây bất lợi cho cuộc đua vào Nhà Trắng của tỷ phú Donald Trump, nhất là vào thời điểm ông đang phải đối diện với sức ép lớn phải công khai hồ sơ thuế.

Tỷ phú Trump bị tố trốn thuế - Phản ứng trái chiều trong dư luận Tỷ phú Trump bị tố trốn thuế - Phản ứng trái chiều trong dư luận Hôn nhân sóng gió của ông Donald Trump Hôn nhân sóng gió của ông Donald Trump Những phát ngôn về phụ nữ khiến tỷ phú Donald Trump mất điểm Những phát ngôn về phụ nữ khiến tỷ phú Donald Trump mất điểm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước