Adam Bobrow gặp tai nạn hy hữu khi biểu diễn

-Thứ ba, ngày 30/12/2014 06:56 GMT+7

Tại giải vô địch diễn đàn bóng bàn Việt Nam mới đây, ngoài việc được thưởng ngoạn những trận đấu của các tay vợt hàng đầu Việt Nam hiện nay thì khán giả thủ đô còn có được những phút giây vui vẻ bên những pha bóng hài hước và đẳng cấp của tay vợt Adam Bobrow. Trong trận đấu biểu diễn cuối cùng cống hiến cho khán giả, Adam đã gặp phải một tai nạn hy hữu.

 


Đây là trận đấu rất được chờ đợi giữa tay vợt hàng đầu Việt Nam: Đoàn Kiến Quốc và người được mệnh danh “Mr Bean bóng bàn”, Adam Bobrow. Suốt trận, Adam Bobrow đã chọc cười khán giả với những pha đánh hài hước hay nỗ lực cứu bóng khôi hài. Tuy nhiên hai tay vợt cũng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẳng cấp.

Tai nạn xảy ra khi trong một nỗ lực cứu bóng gây cười ở ván thứ ba, Adam Bobrow chạy quá đà va người vào mép lưới bên phải rồi đập đầu vào cạnh bàn. Kết quả là anh bị choáng nên ngã ra sân. Khán giả nín thở lo lắng, nhân viên y tế đã có mặt kịp thời để băng bó cho anh. Đáng nói là mặc dù bị chấn thương nhưng Adam vẫn lạc quan, khôi hài, gây cười cho khán giả thủ đô.

Trận giao hữu kết thúc vì Adam Bobrow không thể tiếp tục, và Đoàn Kiến Quốc đã cõng tay vợt người Mỹ ra khỏi sân trong những tràng pháo tay khích lệ của khán giả, thể hiện một tinh thần hữu nghị và thân thiện trong thể thao.

Dương Phong
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI