ASIAD 17: ĐT Taekwondo tích cực chuẩn bị trước giờ G

-Chủ nhật, ngày 21/09/2014 01:29 GMT+7

ĐT Taekwondo, dù ko được kì vọng nhiều, tuy nhiên, họ cũng đang tích cực chuẩn bị trước giờ lên đường sang Hàn Quốc.


 Cường độ tập luyện tăng lên 8 giờ/ ngày, thêm cả buổi tối, lượng vận động của gấp đôi gấp 3 mọi khi, đó chính là cuộc chạy đua thời gian đầy căng thẳng của ĐT Taekwondo trước thềm Asiad. Do các môn đã thi đấu, tin vui cũng đã gõ cửa đoàn thể thao Việt Nam, thế nên, 6 nam võ sỹ cũng đang rất nóng lòng xung trận.

VĐV Nguyễn Trọng Cường hạng 87kg chia sẻ: 'Chúng em cũng đã có chuyến tập huấn một tháng tại Hàn Quốc vừa rồi nên cũng đã được cọ sát với rất nhiều những đối thủ mạnh.Thời gian này, chúng em sẽ tăng cường thêm thể lực để sẵn sàng xung trận'.

Tại Asiad 2014, ĐT Taekwondo tham dự với 12 VĐV, 6 nam và 6 nữ. Trong khi ĐT nữ đang tập huấn tại Hàn Quốc, thì ĐT nam vẫn đang nỗ lực trui rèn thể lực và chỉnh sửa kĩ thuật tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Sau giải VĐ châu Á hồi tháng 5 vừa qua, chỉ giành được 2 huy chương bạc và 1 HCĐ, đủ cho thấy, Taekwondo Việt Nam khó có thể cạnh tranh HCV với các đối thủ đến từ Hàn Quốc và Iran.

 


ĐT Taekwondo đang tích cực luyện tập trước ngày lên đường dự ASIAD 17

Ngày lên đường đã sắp cận kề, và dù sẽ phải đối mặt nhiều khó khăn phía trước, nhưng ĐT nam Taekwondo vẫn đang tự tin hướng tới thành tích cao nhất.


Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI