Bế mạc giải dù lượn Việt Nam mở rộng 2014

-Thứ hai, ngày 03/11/2014 01:33 GMT+7

Giải dù lượn Việt Nam mở rộng 2014 đã chính thức khép lại sau 4 ngày tranh tài đầy cảm xúc. Có thể nói, giải đấu đã được tổ chức rất thành công, phi công tài năng nhất đã giành được vinh quang cuối cùng. Nhưng không chỉ vậy, thành công lần này còn hứa hẹn nhiều cơ hội hơn cho tương lai của dù lượn tại Việt Nam.

 


4 ngày tranh tài là 4 ngày hội với người dân tỉnh Hòa Bình, các phi công đã cống hiến cho người hâm mộ những hình ảnh thực sự ấn tượng. Sự ấn tượng đến từ cái cách mà họ chinh phục bầu trời với chiếc dù lượn đầy màu sắc, sự ấn tượng từ những cử chỉ thân thiện và ấn tượng từ chính sự cổ vũ nhiệt tình của những người dân bản địa. Phi công tài năng nhất cũng đã tìm được sau 4 ngày thi đấu. Đó là anh Tomek Pegiel. Với niềm vui hân hoan khi giành chiến thắng anh chia sẻ: “Thật là tuyệt, tôi thực sự bất ngờ. Bạn biết đấy, tôi đã cố gắng với tất cả kinh nghiệm của bản thân, nó như một giấc mơ vậy, thật tuyệt vời”.

Giải đấu đã kết thúc nhưng dư âm sẽ còn lại mãi. Hình ảnh những phi công bay lượn trên bầu trời trong trẻo này cũng chính là hình ảnh đầy hy vọng vào tương lai. Tương lai của một môn thể thao mới nhưng đầy cuốn hút với những người ưa mạo hiểm, những người mang khát vọng vươn lên những tầm cao mới.Việt Thắng
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI