Chặng 13 cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình TP.HCM: Áo Vàng chưa đổi chủ

-Thứ năm, ngày 23/04/2015 05:19 GMT+7

Sáng 23.4, đoàn đua xe đạp Toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 27 đã tiếp tục thi đấu chặng 13 với lộ trình 131km từ Phú Yên tới Nha Trang. Một lần nữa, những khó khăn của đường đua và sự khắc nghiệt của thời tiết đã tiếp tục thử thách các tay cua-rơ ở chặng này.


VIDEO: Chặng 13 cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình TP.HCM

 Từ đêm 22.4, mưa lớn đã xuất hiện tại thành phố Tuy Hòa, Phú Yên, và tình trạng này đã tiếp diễn vào sáng nay (23.4) khi đoàn đua chuẩn bị xuất phát chặng thi đấu thứ 13. Lần đầu tiên phải đối mặt với mưa ở cuộc đua năm nay, nên các cua-rơ ít nhiều đã bị ảnh hưởng tâm lý, gây ảnh hưởng tới kết quả của chặng đua này.

Có tới 5 VĐV không thể hoàn thành lộ trình 131km và tốc độ trung bình của cả đoàn đua tại chặng này là thấp nhất từ đầu cuộc đua, chỉ khoảng 37,4km/h.

Bước tới thử thách ở đèo Cả, cua-rơ Nguyễn Phạm Quốc Khang của Thanh Sơn Hóa Nông là người đã giành được 5 điểm quan trọng trong cuộc đua tranh danh hiệu áo Đỏ.

 


Ở đích đến, Nguyễn Lưu Thanh Nhân của Mathnasium TP.HCM tỏ ra không có đối thủ và dễ dàng cán đích đầu tiên với thời gian 3 giờ 34 phút 38 giây. Dù về đích sau đó gần 4 phút, nhưng tay đua trẻ Nguyễn Minh Việt của BTV Bình Dương vẫn hoàn thành chặng thứ 5 liên tiếp giữ được Áo Vàng.

Chặng 14 diễn ra vào ngày mai 24.4, các cua-rơ sẽ đua đồng đội tính giờ tại Đại lộ Trần Phú, Nha Trang.

Tuấn Dương
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI