Chủ nhà Singapore Tổng duyệt Lễ khai mạc SEA Games 28

-Thứ tư, ngày 03/06/2015 03:38 GMT+7

Chỉ còn 2 ngày nữa thì lễ khai mạc SEA Games 28 sẽ chính thức diễn ra tại Singapore, và đúng như những bật mí của nước chủ nhà về một Lễ khai mạc ấn tượng nhất trong lịch sử, ngay từ buổi tổng duyệt Lễ Khai mạc, nước chủ nhà đã mang đến nhiều sự chú ý.

 


Với khẩu hiệu của SEA Games 28 là “Tôn vinh sự phi thường” (Celebrate the Extraordinary), Lễ khai mạc của SEA Games 28 chắc chắn sẽ là một buổi lễ với quy mô hoành tráng mà nước chủ nhà mang lại cho bạn bè trong khu vực.

Ít ngày ngước khi Lễ khai mạc SEA Games 28 diễn ra, quy mô hoành tráng của buổi lễ này đã được phác họa khá chi tiết trong buổi tổng duyệt. Sẽ có 5.000 diễn viên tham dự, hơn 30.000 tình nguyện viên, bên cạnh 3.000 nhân viên an ninh. Với những gì người ta đã thấy ở buổi tổng duyệt vừa qua, Singapore đang tự tin sẽ mang tới cho khán giả những màn biểu diễn ấn tượng nhất từ trước đến nay.

Phần hấp dẫn nhất trong lễ khai mạc SEA Games 28 vào tối 5/6 tới chính là màn biểu diễn công nghệ ánh sáng laser. Với 160 máy chiếu HD, hệ thống laser được sử dụng tại SVĐ quốc gia Singapore thậm chí còn vượt công suất hệ thống đèn laser ở Olympic Bắc Kinh 2008, hứa hẹn tạo nên một bữa tiệc về màu sắc, ánh sáng.

Sau buổi tổng duyệt này, Bộ trưởng Văn hóa, Thanh niên và Cộng đồng Singapore ông Lawrence Wong cũng đã tự tin tuyên bố sẽ mang đến cho người xem và khán giả truyền hình những màn trình diễn ngoạn mục và nhiều điều bất ngờ thú vị khác và chúng ta hãy cùng chờ xem.

Tiến Kiên
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI