Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân thăm nhà VĐV Nguyễn Thị Huyền

Cập nhật 06:45 ngày 07/07/2015

Ngày 6/7, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đến huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định để thăm hỏi và động viên gia đình vận động viên Nguyễn Thị Huyền, một tấm gương vượt khó vươn lên của thể thao Việt Nam.

 


Đi cùng đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam có lãnh đạo tỉnh Nam Định, lãnh đạo ngành thể dục thể thao. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những thành tích của VĐV Nguyễn Thị Huyền như giành 3 huy chương vàng và phá 2 kỷ lục SEA Games, đạt 2 chuẩn tham dự Olympic và giành 2 huy chương vàng giải điền kinh Grand Prix châu Á. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cũng đã thăm hỏi, động viên đồng thời bày tỏ sự cảm thông với hoàn cảnh gia đình của VĐV Nguyễn Thị Huyền.

Sau những lời thăm hỏi, động viên, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã trao 1 sổ tiết kiệm trị giá 400 triệu đồng cho VĐV Nguyễn Thị Huyền. Đây là món quà của công đoàn ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tặng cô gái vàng của điền kinh Việt nam

Cuộc thăm hỏi diễn ra tuy không lâu nhưng rất đầm ấm và tràn đầy không khí vui tươi. Sau cuộc gặp gỡ, vận động viên Nguyễn Thị Huyền lập tức trở lại trung tâm HLTTQG 1 để tiếp tục tập luyện, chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới.

Phan Phan, Hữu Hoàng
(Thethao.vtv.vn)