"Cô gái thép" Ánh Viên đặt mục tiêu giành HCV ở tất cả các nội dung tham gia

-Thứ bảy, ngày 06/06/2015 09:06 GMT+7

Trong ngày thi đấu mở màn tại SEA Games 28, Nguyễn Thị Ánh Viên đã giành 2 HCV đồng thời phá kỷ lục SEA Games. Tuy nhiên, "cô gái thép" này vẫn muốn giành thêm những tấm HCV ở các ngày thi đấu tiếp theo.


Tại đấu trường SEA Games 28, Ánh Viên một lần nữa đã làm nức lòng NHM khi phá 3 kỷ lục SEA Games và giành 2 tấm HCV ở các nội dung 400 mét hỗn hợp cá nhân nữ (2 lần ở vòng loại và trận chung kết) và nội dung 800m tự do nữ.

Những hình ảnh về chiến thắng tuyệt đối này sẽ in dấu đậm nét trong lòng người hâm mộ Việt Nam, về nữ VĐV khiến báo giới Singapore phải gọi bằng cái tên 'Cô gái thép' đầy trân trọng. Tuy nhiên, chưa dừng lại và chưa hài lòng về thành tích đạt được, Ánh Viên còn cho biết mình đã đặt mục tiêu giành vàng ở tất cả các nội dung tham gia.

 'Cô gái thép' Ánh Viên đặt mục tiêu giành HCV ở tất cả các nội dung tham gia

Chia sẻ với báo giới ngay sau chiến thắng, Nguyễn Thị Ánh Viên chia sẻ: 'Tôi không nghĩ đây là chiến thắng dễ dàng. Cũng giống như tập luyện, tôi không phải phân phối sức quá nhiều ở các nội dung. Tôi hy vọng có thể làm tốt nhất có thể ở kỳ SEA Games lần này. Đây chưa phải là thành tích tốt nhất của em. 800m tự do là thành tích tốt nhất của em nhưng 400m hỗn hợp thì em chưa đạt thành tích tốt nhất'.

Đánh giá về các đối thủ của mình trong ngày thi đấu mở màn này, 'nàng tiên cá' Ánh Viên khiêm tốn cho biết: 'Đối thủ của tôi đều còn rất trẻ và có thể bơi nhanh hơn nữa trong thời gian tới. Tôi nghĩ mình đã làm cũng gần hết sức, còn làm tốt hơn nữa thì em cũng chưa biết'.

Chưa hài lòng về thành tích của mình, Ánh Viên cho biết đã đặt mục tiêu giành HCV ở tất cả các nội dung tham gia thi đấu.

Theo đó, Ánh Viên cho biết: 'Khi tôi bơi, luôn đặt mục tiêu là thành tích chứ không phải huy chương. Tôi tập luyện và xem xét thành tích của mình còn thiếu chỗ nào để khắc phục. Tôi đặt mục tiêu giành HCV ở tất cả các nội dung đăng ký thi đấu'.


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI