Cua-rơ Thái Lan giành áo vàng giải xe đạp nữ Bình Dương

-Thứ hai, ngày 09/03/2015 00:49 GMT+7

Sau 9 chặng tranh tài sôi nổi, giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương – Cup Biwase đã kết thúc hôm qua 8/3, với giải thưởng cao nhất thuộc về tay đua người Thái Lan Supuksorn Nuntana.Sau chín chặng tranh tài lên cao nguyên Đà Lạt rồi xuống các cung đường biển Nha Trang, Phan Rang, Phan Thiết và Vũng Tàu, giải kết thúc bằng chặng đua về Bình Dương.

Chiến thắng trong chặng này là tay đua chủ nhà, Nguyễn Thùy Dung. Nhưng, từng ấy là không giúp đội chủ giải cải thiện được tình hình. Các tay đua của các đội khác đều bảo vệ thành công các vị trí chung cuộc.


 Theo đó, với tổng thành tích 19 giờ 53’53”, Supuksorn Nuntana của Thái Lan đoạt áo vàng chung cuộc. Cô cũng lập nên kỷ lục của giải khi mặc áo vàng suốt giải đua. Chiến thắng của cô gái xứ Chùa vàng phản ánh đúng trình độ và thực lực của họ. Thái Lan mang đến giải toàn thành viên đội tuyển quốc gia và hỗ trợ nhau rất tốt để bảo vệ thành công áo vàng.

Đội Đồng Tháp cũng giành cú ăn ba khi vô địch đồng đội và áo đỏ (nữ hoàng leo núi) lẫn áo trắng tay (tay đua trẻ) đều do công của Đặng Thị Ngọc Huyền.

Vua nước rút Nguyễn Thị Thật chứng tỏ được đẳng cấp của khi đoạt áo xanh xuất sắc, hơn tay đua Boonsawat (Thái Lan) chín điểm.

Đội chủ giải Bình Dương đoạt giải ba đồng đội. Bên cạnh đó, hai tay đua chị em Cao Thị Cẩm Lệ và Cao Thị Thùy Trang lần lượt xếp thứ hai và ba ở bảng xếp hạng tổng.

“Miss xe đạp” thuộc về tay đua Phạm Hồng Nhung (Bình Dương).

Anh Quân - Theo VNExpress
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI