Đại hội Thể thao châu Á 2014: ĐT bơi đường dài Việt Nam quyết tâm giành huy chương

-Thứ tư, ngày 08/10/2014 04:39 GMT+7

Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2014 sẽ diễn ra từ ngày 14.11 đến ngày 23.11 tại Phuket thái Lan, lúc này, các đội tuyển Việt Nam đang rất tích cực tập luyện để có sự chuẩn bị tốt nhất cho đại hội. Sau đây chúng ta hãy cùng đến với sự chuẩn bị của đội tuyển bơi đường dài Việt Nam cho đại hội sắp tới.

 

Đội tuyển bơi đường dài Việt Nam với thành phần 2 VĐV nam và 2 VĐV nữ đã được tập trung, tập luyện từ ngày 15 tháng 8 tại trung tâm Huấn Luyện thể thao quốc gia 3 Đà Nẵng. Do phải thi đấu tại Asiad 2014 nên kình ngư Lâm Quang Nhật không có đủ thời gian để luyện tập và sẽ không góp mặt trong danh sách của đội tuyển tham dự đại hội sắp tới. Mặc dù vậy, với cường độ tập luyện 2 buổi/1 ngày trong đó 1 tuần có 4 buổi sáng tập luyện ngoài biển, đội tuyển bơi đường dài Việt Nam đang đặt ra quyết tâm cao tại đại hội thể thao bãi biển lần này.

Tại đại hội thể thao Asian Beach game 2014, đội tuyển bơi đường dài Việt Nam thi đấu ở 4 nội dung là 5km nam, 5 km nữ và 10 km nam, 10 km nữ. Trong đó hi vọng giành huy chương sẽ được đặt vào nội dung 5Km nữ của VĐV Lê Thị Mỹ Thảo.

Hi vọng với những quyết tâm cùng sự chuẩn bị kĩ càng như thế này, đt bơi đường dài Việt Nam sẽ thi đấu thành công và mang về những tấm huy chương cao quý cho đoàn thể Thao Việt Nam tại đại hội.


Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI