ĐT Bơi nghệ thuật với quyết tâm giành Huy chương tại SEA Games 28

-Thứ hai, ngày 01/06/2015 04:24 GMT+7

Bơi nghệ thuật là 1 trong 4 môn của đoàn thể thao Việt Nam tham dự Sea Games 28 với hình thức xã hội hóa. Ngày mai thì thầy trò HLV Huỳnh Phạm Minh Thy sẽ bước vào tranh tài và chúng ta hãy cùng tìm hiểu mục tiêu mà họ đang hướng đến.

 


Đội tuyển bơi nghệ thuật tham dự SEA Games 28 năm nay có 4 VĐV là Phan Mãnh Nhi, Huỳnh Minh Trang, Nguyễn Thị Minh Xuân và Phan Tăng Bảo Trân cùng thuộc đơn vị TP. Hồ Chí Minh. Để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 28, thầy trò HLV Huỳnh Phạm Minh Thy đã sang Singapore từ ngày 18/5 và đang ráo riết tập luyện trước ngày tranh tài.

HLV Huỳnh Phạm Minh Thy của ĐT Bơi nghệ thuật Việt Nam cho biết: “Khi sang Singapore tập luyện trước 12 ngày thì đội có thuận lợi hơn là mình được tập 1 ngày 2 buổi, giờ giấc cũng thuận lợi hơn so với ở nhà vì ở nhà mình phải phụ thuộc vào các lớp bơi nữa”.
Được biết, đội tuyển bơi nghệ thuật sẽ tham dự 2 nội dung tại Sea Games 28 là bài đôi và bài combo, trong đó nội dung bài đôi đang được kỳ vọng sẽ giúp cho đoàn thể thao Việt Nam có được một tấm Huy chương Đồng tại giải lần này.

“Ở trong các bài đăng ký thi đấu thì bài đôi là chủ lực vì bài đó đã đạt HCĐ ở giải Đông Nam Á 2012. Hiện tại thì nói chung là các bạn đã sẵn sàng để giành chiếc HCĐ cho đoàn thể thao Việt Nam” - HLV Huỳnh Phạm Minh Thy chia sẻ về mục tiêu của ĐT bơi nghệ thuật Việt Nam.

Vào lúc 1h chiều ngày 2/6 thì ĐT Bơi nghệ thuật Việt Nam sẽ bước vào ngày tranh tài đầu tiên ở SEA Games 28.

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI