ĐT U23 Việt Nam thư giãn sau chiến thắng

-Thứ ba, ngày 09/06/2015 08:41 GMT+7

Sau khi giành được chiến thắng đậm đà 4-0 trước ĐT U23 Timor Leste để chính thức giành vé vào vòng bán kết. ĐT U23 Việt Nam đã tiếp tục bước vào tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT U23 Thái Lan và buổi tập này đã diễn ra theo một cách rất đặc biệt.

 Một ngày sau khi giành chiến thắng tưng bừng trước ĐT U23 Timor Leste, ĐT U23 Việt Nam đã lập tức trở lại tập luyện theo 2 nhóm riêng biệt. Những cầu thủ không thi đấu với U23 Timor Leste di chuyển đến sân Bukit Gombak để tập luyện dưới sự chỉ đạo của HLV Miura. Nhóm còn lại tập thả lỏng cùng trợ lý Trần Công Minh tại công viên Toa Payoh Town gần nơi đội nghỉ. Đây cũng là dịp hiếm hoi, các tuyển thủ có dịp thư giãn và thưởng ngoạn những cảnh đẹp ở Singapore sau những phút thi đấu căng thẳng.

Hiện tại, toàn đội đang có tâm lý rất tốt sau những chiến thắng đậm vừa qua, điều này được thể hiện rõ trên nét mặt của các tuyển thủ ở cả trước, trong và sau buổi tập này. Bên cạnh đó, nỗi lo chấn thương cũng đã dần qua đi, khi bộ đôi Hữu Dũng và Minh Tùng đang hồi phục rất tốt và nhiều khả năng sẽ kịp bình phục chấn thương trước vòng bán kết. Mục tiêu tiếp theo của ĐT U23 Việt Nam là giành được một trận hòa trước ĐT U23 Thái Lan, để bước vào bán kết với ngôi đầu bảng B.

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI