Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng 2014: Tiến Minh rộng cửa tại tứ kết

-Thứ sáu, ngày 05/09/2014 08:03 GMT+7

Sau bốn ngày thi đấu thì giải Cầu lông Việt Nam mở rộng 2014 gần như đã sạch bóng các tay vợt chủ nhà, mọi hy vọng của chúng ta lúc này chỉ dồn vào hai cái tên quen thuộc ở nội dung đơn nam và đơn nữ là Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang.

 


Mang tiếng là giải Cầu lông Việt Nam mở rộng, tuy nhiên mới đến ngày thi đấu thứ 4, hầu hết các tay vợt chủ nhà đã sớm dừng bước. Lúc này ở nội dung đơn nam cái tên Nguyễn Tiến Minh là niềm hy vọng duy nhất cho Cầu lông nước nhà. Với đẳng cấp thế giới của mình tay vợt số 1 Việt Nam dễ dàng tiến vào tứ kết. Thế nhưng nhìn vào tần suất thi đấu dày đặc như thế này thật khó cho Tiến Minh có thể đảm bảo đủ thể lực để thi đấu dàn trải ở khắp các giải đấu nhất là khi năm nay anh đã bước sang tuổi 32. Lúc này chúng ta cũng chỉ còn biết trông chờ vào nỗ lực và sự quyết tâm của Tiến Minh.

Cũng vừa trở về từ giải Cầu lông vô địch thế giới, ngày hôm qua thì Vũ Thị Trang đã có trận đấu ra quân tại giải Việt Nam mở rộng. Dù giành chiến thắng trước tay vợt Yulia Susanto người Indonesia ở vòng 1, thế nhưng xem ra cơ hội tiến sâu tại giải đấu của Trang là khá mong manh, khi cô rơi vào 1 nhánh đấu rất khó với nhiều đối thủ có trình độ vượt trội. Sáng nay Trang sẽ gặp Yang Li Lian hạt sống số 6 của giải. Còn Tiến Minh thử thách cũng cao dần lên khi đối thủ tại tứ kết của anh sẽ là tay vợt đang xếp hạng 52 thế giới Ka Long.Trần Hòa
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI