Giải tennis VTV 2014 thành công tốt đẹp

-Thứ năm, ngày 04/09/2014 11:37 GMT+7

Chào mừng 44 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên và thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao, tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho các cán bộ, nhân viên, những người đã và đang công tác làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam, giải Tennis VTV 2014 đã diễn ra vô cùng hào hứng trong ngày 4.9.

 


Trong ngày 4/9 giải đã kết thúc thành công tại cung Thể thao Điền kinh trong nhà Mỹ Đình với sự tham gia đông đảo của các VĐV. Đây là sân chơi thể thao đầy bổ ích đối với những cán bộ viên chức, những nhà báo đã và đang làm việc và công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Giải Tennis VTV 2014 đánh dấu một bước trưởng thành vượt bậc trong công tác tổ chức khi quy tụ được số lượng VĐV tham dự lớn nhất từ trước đến nay. Điều này đã phần nào thể hiện được sự thành công và uy tín của giải đấu. Mặc dù công việc truyền hình bận rộn nhưng những người làm báo hình vẫn cố gắng dành một khoảng thời gian ít ỏi cho các hoạt động tập luyện thể thao nói chung và Quần vợt nói riêng.

Trong mùa giải 2014, Trung tâm Sản xuất các chương trình Thể thao đã để lại dấu ấn sâu đậm khi tham gia ở tất cả các nội dung. Đặc biệt hơn, Trung tâm Sản xuất các chương trình Thể thao đã có mùa giải đại thắng với 3 danh hiệu vô địch ở các nội dung đôi nam nữ, đôi nữ và đôi nam.

 

Phó TGĐ Đài THVN Phạm Việt Tiến trao cúp cho 2 tay vợt vô địch nội dung đôi nam: Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Giám đốc Trung tâm Sản xuất các chương trình Thể thao và BTV Nguyễn Anh Thắng


Cụ thể, Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Giám đốc Trung tâm Sản xuất các chương trình Thể thao cùng Nguyễn Anh Thắng đã giành chức vô địch nội dung đôi nam. Trong khi đó, đôi nữ Bùi Thanh Huyền và Nguyễn Thuỳ Dung cũng đã đem về chức vô địch đôi nữ cho Trung tâm Sản xuất các chương trình Thể thao. Bên cạnh đó, đôi Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Thuỳ Dung cũng đã đem về chức vô địch đôi nam nữ cho Trung tâm Sản xuất các chương trình thể thao.

 


Điều ấn tượng là trong 2 trận chung kết đôi nam và đôi nam nữ, cả 2 cặp đấu đều đến từ Trung tâm Sản xuất các chương trình Thể thao. 

Giải tennis VTV 2014 thể hiện sự quan tâm của Đài THVN trong  công tác xây dựng phong trào thể thao; nâng cao tinh thần và sức khỏe, tạo tâm lý thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Qua đó, góp phần xây dựng tình thần đoàn kết và gắn bó giữa các đơn vị hoạt động nhằm tạo ra những sản phẩm truyền hình chất lượng phục vụ các khán giả thân yêu trên cả nước.
Trần Phát
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI