Khởi tranh giải vô địch Bóng ném Sinh viên Hà Nội mở rộng lần I năm 2014

-Thứ tư, ngày 12/11/2014 04:02 GMT+7

Bóng ném là một môn thể thao mới, đang dần tìm được chỗ đứng trong môi trường sinh viên của các trường ĐH hàng đầu nước ta. Sáng nay, giải vô địch Bóng ném Sinh viên Hà Nội mở rộng lần I năm 2014 đã được khai mạc

 Sáng nay, Giải vô địch Bóng ném Sinh viên Hà Nội mở rộng lần 1 năm 2014 đã chính thức khởi tranh tại nhà thi đấu Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Giải năm nay quy tụ 12 đội bóng Nam và Nữ thuộc 6 trường Đại học gồm: ĐH Thương Mại, ĐH Thể dục thể thao Bắc Ninh, ĐH Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội,  ĐH Sư phạm Hà Nội, CLB cựu sinh viên Hà Nội và đội chủ nhà ĐH Công nghiệp Hà Nội.

Các đội bóng nữ sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để tìm ra nhà vô địch, còn nội dung nam được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm trước khi chọn ra các cặp đấu vào vòng bán kết và chung kết. Giải đấu này nhằm mục đích mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào tập luyện môn Bóng ném, đồng thời tuyển chọn lực lượng VĐV vào đội tuyển trẻ, đội tuyển quốc gia tham dự các giải quốc tế trong tương lai, cũng như nâng cao công tác tổ chức, điều hành theo hướng chuyên nghiệp, để sẵn sàng tổ chức các giải quốc tế tại Việt Nam.

Trong ngày hôm nay đã diễn ra 5 trận đấu đầu tiên ở cả 2 nội dung nam và nữ và theo kế hoạch giải đấu này sẽ khép lại vào ngày 16/11 tới. 

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI