Lịch thi đấu ASIAD 17 ngày 23.9: Chờ tin từ Nguyễn Thị Ánh Viên và bóng đá nữ

-Thứ ba, ngày 23/09/2014 08:52 GMT+7

Đoàn thể thao Việt Nam bước sang ngày thứ 4 tại ASIAD 17 (23.9) với 9 bộ môn thi đấu cùng rất nhiều hy vọng ở những bộ môn như bơi, thể dục, bắn súng...Sau bộ môn bơi, bóng đá nữ cũng là bộ môn được nhiều khán giả Việt Nam quan tâm khi đội tuyển nữ của chúng ta bước vào trận đấu quyết định tranh tấm vé vào vòng trong tại ASIAD 17.


Cụ thể trong ngày thứ 4 tại ASIAD 17, đoàn thể thao Việt Nam sẽ tham dự với 9 bộ môn thi đấu gồm: Bơi, Bắn cung, Bóng đá, Thể dục, Kiếm, Bắn súng, Cầu mây, Wushu và Bowling.

 


Kình ngư Ánh Viên đang đem đến rất nhiều hi vọng làm nên bất ngờ cho đoàn Thể thao Việt Nam

Trong ngày hôm nay 23.9, Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ thi đấu ở nội dung 400m hỗn hợp, nội dung mà cô đã thi đấu tại Olympic 2014 tại London, Anh. Trong khi đó, kình ngư Hoàng Quý Phước sẽ tiếp tục thi đấu ở nội dung 50m tự do. Đây là cơ hội để vận đông viên người Đà Nẵng này cải thiện thành tích sau khi chỉ về thứ 7 tại nội dung 200 tự do nam trong ngày thi đấu thứ 2 vừa qua.

Sau trận thua đậm 0 – 5 trước CHDCND Triều Tiên, đội tuyển nữ Việt Nam chỉ cần đánh bại đối thủ Hong Kong (Trung Quốc) là chắc chắn có vé vào vòng trong. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 15h00 chiều nay, 23.9.

Bên cạnh đó, Wushu cũng là bộ môn được hy vọng sẽ “mang vàng” về cho đoàn thể thao Việt Nam trong ngày hôm nay khi hai vận động viên: Nguyễn Thanh Tùng và Hoàng Thị Phương Giang bước vào loạt trận chung kết.

Lịch thi đấu cụ thể của đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 17 ngày 23.9:

 


 


 


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI