Món quà tinh thần lớn nhân ngày Nhà báo Việt Nam

-Thứ hai, ngày 23/06/2014 01:26 GMT+7

Ông Trần Bình Minh - Ủy viên ban chấp hành Trung ương Đảng, Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam chúc mừng Trung tâm sản xuất các chương trình Thể thao nhân ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/06. Đây là một sự động viên khích lệ tinh thần rất lớn đối với Ban Lãnh đạo và toàn thể thành viên của Trung tâm trong những ngày cao điểm của World Cup 2014 đang diễn ra.

 

Đúng ngày nhà báo Việt Nam 21/06, đông đảo các phóng viên của Trung tâm sản xuất các chương trình Thể thao – Đài THVN có vinh dự được tiếp đón Tổng Giám đốc Trần Bình Minh tới động viên chúc mừng.

 

 

Niềm vui của các biên tập viên khi nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam


 

Lẵng hoa tươi thắm này là một sự khích lệ với Ban Lãnh đạo và toàn thể thành viên của Trung tâm sản xuất các chương trình Thể thao trong những ngày cao điểm của World Cup 2014.


 


Tổng Giám đốc Trần Bình Minh cũng nhắc nhở toàn thể Trung tâm sản xuất các chương trình Thể thao luôn cố gắng nâng cao chất lượng chương trình để nâng tầm vóc Thể thao VTV trong thời gian diễn ra World Cup 2014.

 

Bầu không khí phấn khởi trước sự quan tâm của Lãnh đạo Đài THVN với các chương trình World Cup của Trung tâm sản xuất các chương trình Thể thao


 Tổng Giám đốc Trần Bình Minh chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể ê-kip sản xuất  chương trình World Cup của Trung tâm sản xuất các chương trình Thể thao.


 

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam đầy ý nghĩa đối với Ban Lãnh đạo Trung tâm sản xuất các chương trình Thể thao

 Nhà báo Phan Ngọc Tiến – Giám đốc Trung tâm sản xuất các chương trình Thể thao - Tổng chỉ huy chiến dịch World Cup 2104 của Đài THVN.

(thethao.vtv.vn)
TIN MỚI