Nguyễn Đức Anh Chiến mở hàng thành công cho ĐT Billard Carom 3 băng Việt Nam tại giải VĐTG

-Thứ tư, ngày 10/09/2014 06:25 GMT+7

Giải Billard Carom 3 băng VĐTG diễn ra tại Porto, Bồ Đào Nha thi đấu từ 8/9 đến ngày 14/9. Tại giải này, ĐT Việt Nam tham dự với 7 thành viên, gồm có Anh Chiến, Quốc Nguyện, Ngô Đình Nại, Quyết Chiến, Xuân Cường, Anh Vũ và Lý Thế Vinh.

 

Giải năm nay có sự góp mặt của 148 tay cơ, quy tụ những VĐV xuất sắc nhất thế giới tham dự. ĐT Việt Nam chỉ có 3 VĐV được vào thẳng vòng bảng là Quyết Chiến, Anh Vũ và Ngô Đình Nại. Trong khi đó, Quốc Nguyện, Xuân Cường và Thế Vinh phải thi đấu ở vòng sơ loại thứ nhất.

Nguyễn Đức Anh Chiến vất vả nhất phải thi đấu ở vòng sơ loại thứ 3. Vòng này có 16 bảng đấu, mỗi bảng có 3 VĐV, Anh Chiến nằm ở bảng E. Tay cơ này đã thi đấu xuất sắc để vượt qua 2 đối thủ Papageorgiou người Đức và Giulio Di Graci người Italia với những tỉ số cách biệt để góp mặt ở vòng sơ loại thứ 2.

Vòng này, Anh Chiến phải chạm trán với những đối thủ mạnh hơn nhưng anh cũng khởi đầu khá suôn sẻ bằng thắng lợi 30-16 trước Gomes Vasco.Chỉ cần thêm 1 chiến thắng nữa trước Ali Kemal, Anh Chiến sẽ có mặt ở vòng sơ loại thứ 1.Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI