Phạm Văn Mách với những kế hoạch đặc biệt trong năm 2015

Cập nhật 06:39 ngày 07/01/2015

Trong năm 2014 vừa qua, lực sĩ Phạm Văn Mách đã để lại dấu ấn rất đậm nét, bằng việc giành những chiếc huy chương vàng danh giá ở giải vô địch thể hình và fitness thế giới, cũng như Đại hội thể dục thể thao toàn quốc. Mặc dù đã có không ít danh hiệu lớn nhỏ, nhưng lực sĩ 39 tuổi này vẫn ấp ủ những tham vọng lớn trong thời gian tới.

 


2014 có thể xem là một năm đại thành công của lực sĩ Phạm Văn Mách, khi anh liên tục giành được những tấm huy chương danh giá ở các giải đấu lớn từ trong nước đến khu vực quốc tế. Đáng kể nhất là việc anh có lần thứ 4 lên ngôi vô địch giải thể hình và fitness thế giới được tổ chức tại Ấn Độ cách đây một tháng.

Ngoài ra, Phạm Văn Mách cũng đã chinh phục được 2 chiếc huy chương vàng cao quý của Đại hội thể dục thể thao toàn quốc và giành thêm tấm HCB của giải thế hình châu Á ở hạng 60kg vốn không phải sở trường. Tất nhiên, tham vọng của Phạm Văn Mách không chỉ dừng lại ở đó, lực sĩ này còn đang nung nấu hy vọng lập nên nhiều kỳ tích mới trong năm 2015 mà qua đó có thể giúp các thế hệ VĐV kế cận có thêm điểm tựa, cũng như sự tin mỗi khi tiến ra đấu trường quốc tế.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa tìm ra được một nhân tố thực sự xuất sắc để có thể thay thế Phạm Văn Mách trong tương lai gần. Vì vậy nên, Phạm Văn Mách vẫn sẽ là niềm hy vọng số 1 và gần như là duy nhất của thể hình Việt Nam trong những lần 'đem chuông đi đánh xứ người' tới đây.

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)