SEA Games 28: Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh thăm và động viên các VĐV Việt Nam tại Singapore

-Thứ sáu, ngày 05/06/2015 05:11 GMT+7

Chiều 5/6, Bộ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã có buổi gặp mặt động viên đoàn Thể thao Việt Nam ngay trước thềm khai mạc SEA Games 28.


Đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) đang có sự khởi đầu thành công tại SEA Games 28 với việc giành 4 HCV của môn đấu kiếm; bên cạnh đó là những chiến thắng ấn tượng của U23 Việt Nam ở môn bóng đá nam cùng một số kết quả khác như chỉ tiêu đã đề ra. Ngày mai (6/6), nhiều môn chủ lực của TTVN sẽ bước vào tranh tài với những hi vọng giành HCV.

Chiều nay (5/6), Bộ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã có buổi gặp mặt động viên đoàn Thể thao Việt Nam ngay trước thềm khai mạc SEA Games 28.

Sau khi nghe báo cáo về sự chuẩn bị và những thành tích đạt được của đoàn TTVN trong những ngày vừa qua, Bộ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã biểu dương những nỗ lực của các thành viên trong đoàn, đặc biệt là thành tích của ĐT đấu kiếm và ĐT U23 Việt Nam.

 

Bộ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã biểu dương những nỗ lực của đoàn TTVN trong những ngày qua

Bộ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Hoàng Tuấn Anh đồng thời nhấn mạnh những thành tích đạt được mới chỉ là bước khởi đầu và những ngày tranh tài sắp tới sẽ rất quan trọng, quyết định thành tích của đoàn TTVN tại SEA Games 28. Bên cạnh đó, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh cũng yêu cầu các thành viên của đoàn TTVN nêu cao tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, hết mình và cao thượng để đạt kết quả tốt và trở thành những sứ giả đặc biệt với bạn bè trong khu vực.

Trong cuộc gặp mặt chiều 5/6, Bộ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Hoàng Tuấn Anh cũng đã trao tấm HCV SEA Games 27 cho VĐV Nguyễn Thị Thanh Phúc ở nội dung đi bộ 20 km. Cùng với đó, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh cũng đã trao thưởng động viên cho 4 VĐV đấu kiếm giành HCV tại SEA Games 28 cho đoàn TTVN và các cầu thủ đại diện cho ĐT U23 Việt Nam.

Một không khí cởi mở, vui vẻ đã được tạo ra trong cuộc gặp gỡ giữa Bộ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Hoàng Tuấn Anh với các thành viên của đoàn TTVN. Trong tối nay (5/6), Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh cũng sẽ tham dự lễ khai mạc SEA Games 28 cùng các thành viên đoàn TTVN. Trong buổi lễ khai mạc này, 120 thành viên đoàn TTVN sẽ trực tiếp tham gia vào thành phần diễn hành của đoàn.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt động viên đoàn Thể thao Việt Nam ngay trước thềm khai mạc SEA Games 28.


 

Bộ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Hoàng Tuấn Anh động viên các cầu thủ đại diện U23 Việt Nam


 

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh trao thưởng cho 4 VĐV đấu kiếm đoạt HCV SEA Games 28


 

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh trao HCV SEA Games 27 cho VĐV Nguyễn Thị Thanh Phúc


 

Từ phải qua: Mạc Hồng Quân (U23 Việt Nam), Nhà báo Phan Ngọc Tiến (Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN, Trưởng đoàn công tác SEA Games 28 của VTV), ông Vương Bích Thắng (Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT), Bộ trưởng VHTT&DL Hoàng Tuấn Anh, Công Phượng, Quế Ngọc Hải (U23 VN) và ông Trần Quốc Tuấn (Tổng thư ký VFF) tại buổi gặp


 

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh trao đổi cùng Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN - Trưởng đoàn công tác SEA Games 28 của VTV


 

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN - Trưởng đoàn công tác SEA Games 28 của VTV trao đổi cùng Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn


 
 

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt
Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI