SEA Games 28: Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh xuống sân chúc mừng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam

-Chủ nhật, ngày 14/06/2015 06:37 GMT+7

Giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước chủ nhà Singapore, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã giành vé vào chung kết một cách thuyết phục. Sau chiến thắng này, các cô gái ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã nhận nguồn động viên rất lớn khi Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh xuống sân chúc mừng và động viên.Lợi thế sân nhà cộng với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả đã giúp tuyển Singapore chơi khá hứng khởi và mang đến chút khó khăn cho đoàn quân của HLV Thái Thanh Tùng trong nửa đầu set 1. Tuy nhiên, sự cố gắng và quyết tâm sau đó đã giúp ĐT Việt Nam giành chiến thắng ở set đầu tiên với tỉ số cách biệt 25-17.

 ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã giành chiến thắng ấn tượng trước ĐT bóng chuyền nữ Singapore (áo trắng)

Bắt nhịp được trận đấu, tuyển Việt Nam đã hoàn toàn kiểm soát thế trận ở set hai. Họ liên tục nới rộng khoảng cách trước khi giành chiến thắng cách biệt 25-12. Tiếp nối sự hưng phấn, tuyển Việt Nam thắng luôn với tỉ số 25-14 ở set thứ ba, ấn định chiến thắng 3-0 trước chủ nhà Singapore ở bán kết.

Đối thủ của tuyển Việt Nam ở trận chung kết sẽ là Thái Lan, đội đã thắng 3-1 trước Indonesia. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 16h00 (giờ Việt Nam) ngày mai 15/6.

 Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh xuống sân chúc mừng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam

Với chiến thắng thuyết phục 3-0 trước chủ nhà Singapore, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã giành vé vào chung kết một cách thuyết phục. Sau chiến thắng này, các cô gái ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã nhận nguồn động viên rất lớn khi Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh xuống sân chúc mừng và động viên.

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã động viên và chúc mừng thành tích của thầy trò HLV Thái Thanh Tùng. Bên cạnh đó, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh cũng chúc ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ thi đấu quyết tâm, cố gắng để giành thành tích cao nhất cho Thể thao Việt Nam tại SEA Games 28 lần này, đặc biệt là giành thành tích tốt nhất trong trận chung kết trước ĐT Thái Lan vào chiều mai (15/6).

 

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh chụp ảnh lưu niệm cùng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI