SEA Games 28: Trương Đình Hoàng quyết giành huy chương vàng ở Singapore

-Thứ tư, ngày 13/05/2015 05:27 GMT+7

Tại SEA Games 28 sắp tới, đội tuyển boxing Việt Nam sẽ đặt kỳ vọng giành huy chương vào 3 VĐV, trong đó, ngoài 2 VĐV là Quách Ngọc Tân và Lê Thị Bằng chính là Trương Đình Hoàng...

 


Sinh năm 1990 tại huyện  Krông Păc, tỉnh Đắk Lắk, Trương Đình Hoàng, là con cả trong 1 gia đình có 2 anh em. Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng, võ sỹ này đã có cho mình 1 bộ sưu tập thành tích rất đáng ngưỡng mộ với 7 năm liền vô địch quốc gia ở 2 hạng cân 69 kg và 75kg.

Tại đấu trường quốc tế, Đình Hoàng cũng đã có cho mình những tấm huy chương rất đáng chú ý như giành 3 HCĐ tại 3 kỳ SEA Games gần đây nhất.

Tập luyện võ thuật từ năm 12 tuổi, chính tình yêu lòng đam mê với môn thể thao này đã giúp Đình Hoàng nhanh chóng đạt được những thành công trong sự nghiệp.

Gần như không có đối thủ ở hạng cân 75 kg tại giải trong nước và mới chỉ giành thành tích cao nhất là HCĐ SEA Games. Chính vì vậy, trước kỳ đại hội sắp diễn ra ở Singapore, Trương Đinh Hoàng đặt quyết tâm cao nhất.

Lúc này, Đình Hoàng đang tập huấn tại Thái Lan cùng đội tuyển bBoxing Việt Nam, hi vọng, với quyết tâm của mình, Đình Hoàng sẽ có được phong độ tốt và đáp ứng sự kỳ vọng của ban huấn luyện cũng như người hâm mộ thể thao nước nhà.

Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI