Sự kiện thể thao đáng chú ý ngày 27.9

-Thứ bảy, ngày 27/09/2014 07:12 GMT+7

 

Đoàn thể thao Việt Nam bước vào ngày thi đấu thứ 9 tại Asiad 17
Hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam sẽ bước vào ngày tranh tài thứ 9 tại Asiad 17 với 9 đội tuyển tham gia thi đấu gồm: Điền kinh, Cầu lông, Bowling, Boxing, Xe đạp, Golf, Cầu mây, Bắn súng và Vật. Công cuộc tìm kiếm huy chương của chúng ta sẽ được đặt nhiều vào VĐV điền kinh Vũ Thị Hương ở nội dung 100m nữ và VĐV Nguyễn Thị Lụa ở nội dung Vật tự do 48kg nữ. 
 
Đội tuyển Futsal Việt Nam tranh hạng 3 Giải vô địch Đông Nam Á 2014
Vào lúc 1h00 chiều nay, ĐT Futsal Việt Nam sẽ bước vào trận tranh hạng 3 Giải vô địch Đông Nam Á 2014 gặp ĐT Futsal Indonesia tại SVĐ Melawati - Shah Alam, ở Selangor, Malaysia. Trận chung kết của giải đấu này sẽ là cuộc so tài giữa ĐT Futsal Thái Lan và ĐT Futsal Australia vào lúc 4h00 chiều nay.

Sôi động sân cỏ châu Âu
Tối và đêm nay, sân cỏ châu Âu tiếp tục sôi động trở lại với vòng quay của các giải VĐQG. Trong đó, có khá nhiều trận đấu hấp dẫn được chờ đợi đặc biệt như: Derby Merseyside giữa Liverpool và Everton, Derby thành London của Arsenal và Tottenham, hay derby vùng Ruhr giữa Schalke với Dortmund và cuộc đối đầu duyên nợ của Villarreal với Real Madrid.

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)


TIN MỚI