Thể thao học đường và những điểm nhấn ở trường Marie Curie, Hà Nội

-Thứ tư, ngày 19/11/2014 06:52 GMT+7

Thể thao trong học đường đóng 1 vai trò quan trọng trong chiến lược nâng cao tầm vóc người Việt. Giờ đây,những tiết học thể chất đã được các nhà trường quan tâm nhiều hơn và câu chuyện tại trường Marie Curie, Hà Nội là một ví dụ.

 Tất cả những yếu tố giúp cho các hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa hướng đến ngày nhà giáo Việt Nam của trường Marie Curie diễn ra thành công tốt đẹp. Đã quá hiểu sự quan trọng của thể dục thể thao trong học đường trong việc rèn luyện và đào tạo một con người có sức khỏe, đạo đức và tri thức, trường Marie Curie từ lâu đã rất quan tâm đến việc tổ chức những hoạt động thể thao ngoại kháo giúp cho các em không những có được phút giây giải trí sau những tiết học văn hóa mà còn góp 1 phần rất quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe cho học sinh của nhà trường.

Ngoài việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, nhà trường còn tổ chức những hoạt động văn nghệ ngoại khóa đầy sôi động. Đã có rất nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn được các em học sinh dày công luyện tập để có thể gửi đến cho những giáo viên mà các em yêu quý những món quà ý nghĩa nhất trong những ngày này.

Còn đối với thầy cô, được chứng kiến các em khỏe mạnh thỏa sức vui đùa bên nhau sau những giờ học văn hóa, đó đã là những món quà đầy ý nghĩa trong ngày đặc biệt của mình. Và để các em có được những động tác khỏe khoẳn trong các tiết mục thể hiện thì vai trò của những tiết học giáo dục thể chất trong nhà trường đóng 1 vai trò cực kì quan trọng.

Thể thao trường học có ý nghĩa quan trọng ,góp phần tăng cường sức khỏe, phát triển thể lực cho thế hệ trẻ Việt Nam. Do vậy sự quan tâm với những môn học giáo dục thể chất trong nhà trường là 1trong những vấn đề quan trọng trong việc nâng cao thể chất tầm vóc người Việt Nam  trong tương lai 

Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI